Giúp việc theo giờ thuê ở đâu? Đến ngay Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với nghề giúp việc nhà. Có một sự thật là, xã hội càng phát triển đồng nghĩa với nó nhu cầu về đời sống vật chất của con người ngày càng được nâng cao, một trong số đó là mong muốn thuê giúp việc để họ có thể gánh vác một phần hạng mục công việc bạn không có thời gian thực hiện, ví dụ như dọn dẹp nhà cửa, chăm nom người già, trông trẻ,… Hình thức thuê người giúp việc khá đa dạng, đặc biệt nhất là giúp việc theo giờ. Vậy giúp việc theo giờ là gì, giúp việc theo giờ thuê ở đâu, hãy cùng Du lịch Đắk Lắk tìm câu trả lời nhé. 

Giúp việc theo giờ ngày càng phổ biến
Giúp việc theo giờ ngày càng phổ biến

Thế nào là giúp việc theo giờ 

Không như hình thức giúp việc truyền thống (toàn thời gian), giúp việc theo giờ là dịch vụ cung cấp người giúp việc thực hiện những công việc như dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ phơi phong quần áo, đi chợ nấu cơm, chăm sóc trẻ em hoặc người cao tuổi,… theo giờ. 

Giúp việc truyền thống phải làm toàn thời gian và cố định cho một gia đình nhưng giúp việc theo giờ thì không. Dịch vụ giúp việc theo giờ có thể làm việc cho nhiều gia đình và nhiều địa điểm khác nhau trong cùng một ngày. Họ không bị hạn chế về không gian làm việc hay hạng mục công việc bắt buộc. Thông thường họ sẽ làm theo yêu cầu và nhận mức lương theo giờ đã thỏa thuận từ trước. 

Bên cạnh đó, ngoài những công việc dành cho hộ gia đình, họ có thể đảm đương rất tốt nếu được thuê để vệ sinh các cửa hàng, văn phòng công ty, tổng vệ sinh công trình sau xây dựng. 

Giúp việc theo giờ - tận tậm, trách nhiệm
Giúp việc theo giờ – tận tậm, trách nhiệm

Lợi ích của giúp việc theo giờ 

Không sống chung với người giúp việc 

Đây chính là ưu điểm lớn nhất nếu bạn thuê giúp việc theo giờ. Điều này giúp bạn đảm bảo đảm bảo được sự riêng tư của gia đình, bạn cũng không phải lo lắng về chỗ ăn ngủ cho người giúp việc. 

Người giúp việc chỉ cần hoàn thành tốt nhiệm vụ, sau đó sẽ ra về, hình thức này khá phù hợp nếu bạn là người không quen hoặc không thể sống với người lạ nhưng vẫn muốn nhà cửa gọn gàng sạch sẽ. 

Tiết kiệm chi phí và thời gian 

Hiển nhiên là vậy, bởi giúp việc theo giờ sẽ chỉ làm khi bạn có nhu cầu, họ sẽ hoàn thành khối lượng công việc theo đúng thời gian được đưa ra. Sau khi công việc nghiệm thu thành công, họ sẽ ra về. Điều này giúp bạn không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác như chi phí ăn uống hay chi phí ngủ nghỉ, vậy nên gia chủ thuê giúp việc theo giờ sẽ tối ưu được chi phí sinh hoạt. 

Có rất nhiều công ty/ trung tâm công khai bảng giá dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tính được chi phí cần phải trả cho người lao động. 

Có người đỡ đần công việc nhà nên bạn sẽ có thêm thời gian dành cho gia đình hay các mối quan hệ, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, giá trị tinh thần. 

Các dịch vụ tiện ích, linh hoạt 

Đúng như tên gọi giúp việc theo giờ, gia chủ có thể chủ động về thời gian thuê hoặc hủy lịch thuê người nếu có việc đột xuất. Đôi khi, bạn không cần thu dọn nhà mà chỉ muốn giặt quần áo, vệ sinh tủ lạnh hay nấu nướng,… vật thì dịch vụ giúp việc theo giờ là dành cho bạn. 

Giú việc theo giờ vô cùng tiện ích và linh hoạt
Giú việc theo giờ vô cùng tiện ích và linh hoạt

Giúp việc nhà theo giờ ở đâu 

Vừa rồi bạn đã hiểu sơ qua về nghề giúp việc theo giờ. Lúc này đây, Du lịch Đắk Lắk cũng đoán được bạn rất tò mò về việc thuê người giúp việc theo giờ thuê ở đâu phải không nào? Vậy Du lịch Đắk Lắk bật mí luôn cho bạn, đó là trung tâm giúp việc Hồng Doan. Điều gì khiến trung tâm được mọi người tin cậy và tìm đến, cùng tìm hiểu nhé. 

Vài nét về trung tâm giúp việc Hồng Doan 

Là một người con của mảnh đất quê hương Hải Dương, tận mắt chứng kiến sự vất vả của những người nông dân “chân lấm tay bùn”, cuộc sống không có nhiều phát triển, cô Hồng Doan luôn đau đớn suy nghĩ làm sao để có thể giúp họ, sau này là giúp ích cho xã hội. Mặt khác, sự phát triển của thời đại luôn tăng dần, cùng với đó là nhu cầu về chất lượng đời sống của con người được nâng cao. Các thành phố lớn đặc, biệt là Hà Nội, mọi người mong muốn tìm được người có thể giúp đỡ họ được việc nhà, giảm bớt gánh nặng lo toan gia đình. Hai điều trên đã thôi thúc cô Doan thành lập nên trung tâm giúp việc Hồng Doan để là cầu nối giữa một bên có nhu cầu tìm người giúp việc và một bên đáp ứng nhu cầu đó. Hai bên tưởng chừng như không liên quan nhưng khi tạo mối liên kết lại trở thành sợi dây làm cho xã hội tốt đẹp hơn: người nông dân có việc làm ổn định, thu nhập được cải thiện; gia chủ tìm được người giúp việc ưng ý, vừa chăm lo nhà cửa vừa hiểu chuyện. 

Trung tâm giúp việc Hồng Doan với kinh nghiệm hơn 5 năm thành lập và phát triển đã cung ứng nguồn lao động giúp việc chuyên nghiệp, có đủ tâm – đức, đáp ứng nhu cầu của gia chủ, đã trở thành một trong những trung tâm giới thiệu người giúp việc chất lượng, uy tín, hàng đầu tại Hà Nội .

Cô Nguyễn Thị Hồng Doan - Giám đốc Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Cô Nguyễn Thị Hồng Doan – Giám đốc Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Lý do bạn nên chọn giúp việc Hồng Doan 

Lý do gì Du lịch Đắk Lắk lại nhiệt tình giới thiệu trung tâm giúp việc Hồng Doan khi được hỏi “giúp việc theo giờ thuê ở đâu?” , đó là bởi: 

 • Trung tâm duy nhất luôn song hành bảo vệ quyền lợi cho khách hàng và người lao động 
 • Đối với gia chủ: trung tâm cam kết cung cấp người giúp việc phù hợp, chất lượng, có lý lịch rõ ràng, chân thành và trung thực. Gia chủ được đổi 3 người trong một tháng; được hỗ trợ tận tình đến khi tìm được người giúp việc ưng ý.
 • Đối với người lao động: được đào tạo rèn luyện các kĩ năng, cách thức sắp xếp, bố trí công việc và văn hóa ứng xử với gia chủ. Người lao động được hưởng mức lương từ 5 đến 9 triệu đồng và có quyền lựa chọn các dịch vụ giúp việc mà mình yêu thích như giúp việc nhà, chăm sóc trẻ nhỏ, chăm sóc người già, giúp việc tạp vụ văn phòng, làm việc theo giờ. Dù là làm việc 1 tháng hay 1 giờ họ vẫn được trả công đầy đủ,…
 • Phí dịch vụ thấp nhất thị trường

Điều này Du lịch Đắk Lắk bảo đảm cho bạn. Theo như tìm hiểu, trung tâm giúp việc Hồng Doan được hình thành từ cái tâm của cô Hồng Doan, với mục đích cao đẹp muốn giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là giúp ích cho người nông dân. Vậy nên bằng tấm lòng trắc ẩn, cô đích thân làm mọi việc đồng thời trung tâm cũng lấy một mức phí dịch vụ rất thấp: trọn gói chỉ 1.600.000 đồng, đủ để cô thuê quảng cáo tiếp thị và chi phí điện thoại.

Giúp việc Hồng Doan luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao
Giúp việc Hồng Doan luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao

Bài viết tham khảo:

Giúp việc theo giờ làm những công việc gì 

Giúp việc theo giờ thuê ở đâu?”, chính là trung tâm giúp việc Hồng Doan, vậy người lao động của trung tâm sẽ làm các công việc nào, dưới đây là một số đầu mục công việc bạn có thể tham khảo xem có đáp ứng nhu cầu của bạn không nhé. 

  • Trang hoàng, sắp xếp lại nhà cửa 
  • Chăm sóc người cao tuổi 
  • Chăm sóc, đưa đón các bạn nhỏ 
  • Đi chợ nấu nướng theo yêu cầu
  • Chăm sóc vật nuôi, thú cưng 
  • Giặt giũ quần áo
  • Lau dọn bề mặt sàn, bề mặt đồ vật trong nhà, dụng cụ bếp,…
Giúp việc Hồng Doan luôn làm hết sức mình trong các công việc
Giúp việc Hồng Doan luôn làm hết sức mình trong các công việc

Giá thuê dịch vụ giúp việc theo giờ tại giúp việc Hồng Doan 

Mức giá thuê tùy vào thời điểm, đặc thù công việc, các yêu cầu khác nhau của gia chủ sẽ có chi phí chính xác. 

Theo thống kê về mức lương các ngành nghề, với nghề giúp việc theo giờ hiện nay trung bình từ 50.000 đến 70.000 đồng/giờ tùy thuộc vào khung giờ bạn thuê. 

Ví dụ: trong khung giờ làm từ 2 – 6 tiếng vào giờ hành chính sẽ trong khoảng 40.000 – 50.000 đồng/giờ. Giúp việc vào giờ cao điểm từ 16h – 20h tối thường là 60.000 đồng/giờ trở lên. 

Bảng giá dịch vụ tham khảo của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Bảng giá dịch vụ tham khảo của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Cách thức đăng ký dịch vụ giúp việc theo giờ 

Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “giúp việc theo giờ thuê ở đâu”, vậy nhưng cách thức đăng ký dịch vụ như thế nào. Rất đơn giản, bạn có thể đăng ký bằng hai cách:

Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, số điện thoại 091.457.6633 để được tư vấn chi tiết 

Cách 2: Truy cập vào trang web giupviechongdoan.com để tham khảo và nhắn tin với nhân viên tư vấn, trung tâm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. 

Địa chỉ của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Địa chỉ của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Với những gì mà trung tâm giúp việc Hồng Doan đã và đang làm rất tốt, Du lịch Đắk Lắk chắc chắn đã giới thiệu đến bạn địa chỉ giúp việc theo giờ thuê ở đâu uy tín, chất lượng. Mong rằng, bài viết này hữu ích và giúp bạn khi có nhu cầu tìm người giúp việc sẽ ghé trung tâm và lựa chọn được người phù hợp nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *