Điểm Du lịch sinh thái, văn hóa cộng đồng KoTam

Tọa lạc tại Km9, Quốc lộ 26, phường Tân Hòa và xã Ea Tu, thành phố Buôn Ma Thuột. Đây là điểm tham quan du lịch sinh thái, văn hóa cộng đồng Kotam mới đầu tư và khai thác nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên trong lành cho dòng suối đầu nguồn KoTam và bảo tồn bến nước lâu đời của dân tộc Êđê (Buôn Pắk) cũng như bảo tồn văn hóa truyền thống kiến trúc nhà dài dân tộc Êđê, văn hóa cồng chiêng…

Đến đây du khách được nghe giới thiệu về những nét văn hóa truyền thống dân tộc bản địa, dã ngoại, tham quan vườn hoa, rau, quả, cà phê, cánh đồng lúa… tìm hiểu quy trình sản xuất, chế biến và thưởng thức cà phê với hương vị thơm ngon từ những hạt cà phê đầu nguồn nước KoTam. Ngoài ra, du khách còn thưởng thức ẩm thực địa phương, giao lưu văn hóa cồng chiêng, cưỡi voi tham quan, chèo thuyền thúng, bơi, câu cá và trò chơi dân gian dành cho thiếu nhi.

Điểm tham quan du lịch sinh thái, văn hóa cộng đồng Kotam trong tương lai sẽ là nơi tham quan, nghỉ dưỡng hấp dẫn và lý tưởng với du khách trong và ngoài nước.

Source : [Sưu tầm]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *