Nhà khách tỉnh ĐắkLắk

Nhà khách Tỉnh là đơn vị sự nghiệp có thu tự bảo đảm toàn bộ chi phí hoạt động. Nhà khách có chức năng nhiệm vụ vừa phục vụ các đoàn khách của tỉnh, vừa kinh doanh dịch vụ phòng ngủ, ăn uống đối với tất cả các đối tượng khách hàng.

Nhà khách tỉnh nằm tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột, bên cạnh các cơ quan của tỉnh, chợ, siêu thị và các điểm di tích lịch sử, văn hóa thuận lợi cho quý khách thăm quan như: di tích Biệt điện Bảo Đại, Bảo tàng các dân tộc tỉnh, Nhà đày Buôn Mê Thuột, chùa Khải Đoan, trung tâm tượng đài chiến thắng Buôn ma Thuột…

Từ Nhà khách tỉnh quý khách có thể dễ dàng đi thăm quan các khu du lịch nổi tiếng của tỉnh như Buôn Đôn, thác ĐrayNu v.v..

Nhà khách tỉnh Đắk Lắk có quy mô 52 phòng ngủ (trong đó có 2 phòng VIP) gồm đầy đủ tiện nghi và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp tương đương khách sạn 3 sao, tạo cho quý khách một sự an toàn, vui vẻ và thoải mái.

Ngoài dịch vụ lưu trú, Nhà khách còn cung cấp các dịch vụ khác như phòng hội nghị với âm thanh ánh sáng hiện đại đạt chuẩn có thể phục vụ hội nghị từ 50 đến 300 đại biểu.

Trong khuôn viên Nhà khách Tỉnh có nhà hàng rộng rãi thoáng mát, phong cảnh hữu tình mang đậm chất Tây Nguyên.
Nhà hàng có các món ăn Âu – Á, đặc sản Tây Nguyên phong phú luôn thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.    Nhà hàng chuyên phục vụ tiệc sinh nhật, hội nghị liên hoan, cưới hỏi, tiệc chiêu đãi lên đến 600 khách, trong nhà hàng có khu vực coffee với không gian thoáng mát, lịch sự.
Ngoài ra chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách về các dịch vụ đưa đón bằng xe ô tô 5 chỗ, giặt là, đặt vé máy bay, hướng dẫn đến các điểm du lịch trong tỉnh…

Đặc biệt đến nay Nhà khách đã có mô hình trồng rau xanh.

Chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, tiện nghi nhất vượt lên cả sự mong đợi.  Hiện tại và trong thời gian tới chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cam kết nỗ lực hơn nữa để giữ vững niềm tin đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách.

Trong thời gian lưu trú tại Nhà khách, nếu quý khách có yêu cầu phục vụ hoặc vấn đề gì chưa làm hài lòng, xin quý khách liên hệ với Lễ tân hoặc Ban Giám đốc, chúng tôi xin tiếp thu và đáp ứng yêu cầu của quý khách.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI:
– Fax: 0500.3850930, – Email: Nhakhachdaklak@gmail.com
+ Lễ Tân: 0500.3850929
+ Giám đốc Trần Xuân Bảy: 098.665.44.77;
+ Phó Giám đốc Nguyễn Vân Lai: 0913.421.187;
+ Phó Giám đốc Nguyễn Tất Thắng:  0914.185.591;
+ Kế toán trưởng: 0500.3999879 (dđ: 0986.962.088)
Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi mỗi khi Quý khách có nhu cầu.
Xin trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!

Địa chỉ liên hệ:  15 Lê Duẩn, P. Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Source : [Sưu tầm]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *