35 địa điểm du lịch Đăk Lăk tuyệt đẹp được yêu thích nhất 2021

Hầu hết những địa điểm du lịch Đắk Lắk luôn hấp dẫn với rất nhiều thực khách, đặc biệt là những du khách có sở thích đi du lịch bụi. Là những con người yêu thích thiên nhiên, muốn khám phá núi rừng, muốn tìm hiểu nhiều hơn về văn hoá của đồng báo các dân tộc Tây Nguyên. Dưới đây DakTip sẽ bật mí cho bạn 35 địa điểm du lịch Đắk Lắk rất đẹp được mọi người yêu thích nhất năm 2021, các bạn cùng tham khảo nhé.

Mục lục

1. Buôn Đôn Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Sinh Thái Đắk Lắk

Địa điểm du lịch Buôn Đôn Đắk Lắk
Địa điểm du lịch Buôn Đôn Đắk Lắk

Buôn Ðôn có nhiều điều kiện thuận lợi để khai thác cả hai loại du lịch: du lịch sinh thái và du lịch văn hóa. Nơi đây có Vườn quốc gia Yok Ðôn rộng hơn 100 ngàn ha là bảo tàng phong phú về động thực vật tự nhiên.

Buôn Đôn là nơi chung sống của rất nhiều sắc tộc: Ê Ðê, M’nông, Gia rai, Lào, Thái…Đây cũng chính là nơi có nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng. Buôn Đôn hiện nay đã trở thành một trong những địa điểm du lịch Đăk Lăk nổi tiếng trong nước và quốc tế.

2. Buôn Jun, Buôn Lê Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Cổ Truyền Đắk Lắk

 • Địa chỉ: Nằm tựa mình bên hồ Lăk thơ mộng
Địa điểm Buôn Jun, Buôn Lê Đắk Lắk
Địa điểm Buôn Jun, Buôn Lê Đắk Lắk

Buôn Jun vẫn mang đầy đủ các đặc điểm của một Tây Nguyên hoang sơ. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi nhà sàn với lối kiến trúc mang đậm cổ truyền Tây Nguyên.

Dạo quanh buôn làng, ngắm nhìn những cô gái ngồi dệt thổ cẩm bên khung. Nhâm nhi rượu cần thì chắc hẳn sẽ làm cho du khách không lỡ rời bước chân đi. Buôn Jun – Buôn Lê thực sự là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Đăk Lăk.

3. Buôn Ako Dhong Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Đắk Lắk

 • Địa chỉ: nằm ngay sát trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột, chỉ cách khoảng 2 cây số.
Địa điểm Buôn Ako Dhong Đắk Lắk
Địa điểm Buôn Ako Dhong Đắk Lắk

Buôn Ako Dhong hay còn được biết đến với tên gọi khác là Cô Thôn. Khi tới đây, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng không gian văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc. Thưởng thức các lời ca, điệu nhạc đầy hấp dẫn, mang đậm nét đẹp của núi rừng bình dị.

4. Mộ Vua Săn Bắt Voi Khunjonob Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Tín Ngưỡng Đắk Lắk

 • Địa chỉ: nằm trong nghĩa trang Buôn Đôn
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Mộ vua săn bắt Voi Khunjonob Đắk Lắk
Nơi đây hội tụ nhiều nét văn hóa tâm linh, tín ngưỡng của các sắc tộc Tây Nguyên. Đây cũng chính là một chứng tích không thay đổi của quá trình hình thành và phát triển nghề săn bắt, thuần dưỡng voi rừng.

5. Khu Du Lịch Đồi Tâm Linh – Điểm Đến Tham Quan Tín Ngưỡng

 • Địa chỉ: thuộc huyện Buôn Đôn
Địa điểm Khu du lịch đồi Tâm Linh Đăk Lăk
Địa điểm Khu du lịch đồi Tâm Linh Đăk Lăk

Tất cả các khu vực này được đầu tư tỉ mỉ, tạo thành một không gian tâm linh rộng lớn chạy dài từ chân lên tới đỉnh đồi. Ngôi chùa được xây dựng theo lối kiến trúc mở nên du khách tới đây có thể vãn cảnh chùa. Được ngắm những cánh rừng đại ngàn hai bên đồi. Du lịch đồi Tâm Linh là một trong những
điểm tham quan tâm linh du lịch Đăk Lăk.

6. Vườn Quốc Gia Yok Đôn – Điểm Du Lịch Đắk Lắk Nổi Tiếng

 • Địa chỉ: thuộc 2 tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk.
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Địa điểm Vườn quốc gia Yok Đôn

Vườn quốc gia Yok Đôn là vườn quốc gia duy nhất ở Việt Nam bảo tồn khu rừng khộp. Một kiểu rừng đặc trưng với các cây thuộc họ Dầu lá rộng. Đặc biệt, nơi đây không chỉ là bảo tồn hệ sinh thái đặc biệt mà còn là địa điểm khám phá thiên nhiên. Du lịch sinh thái bổ ích cho nhiều du khách.

7. Vườn Quốc Gia Chư Yang Sin – Địa Điểm Du Lịch Phong Phú Đắk Lắk

 • Địa chỉ: nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột 60km về phía đông nam
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Địa điểm Vườn quốc gia Chư Yang Sin

Ở đây cũng là một thảm thực vật và động vật khá phong phú và đa dạng. Có rất nhiều loài đã được ghi vào sách đỏ của Việt Nam cần được bảo tồn. Vườn quốc gia Chư Yang Sin là một trong những địa điểm mạo hiểm hấp dẫn khi du lịch Đăk Lăk.

8. Hồ Lăk Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Yên Bình Đắk Lắk

 • Địa chỉ: cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 56 km về phía nam theo quốc lộ 27. Nằm cạnh tuyến đường giao thông giữa Buôn Ma Thuột và Đà Lạt
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Địa điểm Hồ Lăk Đắk Lắk

Hồ được thông với con sông Krông Ana, mặt sông luôn xanh thắm. Xung quanh hồ được bao bọc bởi những dãy núi cao nên mặt hồ luôn phẳng lặng, yên bình. Đây là địa điểm du lịch chèo thuyền thú vị cho du khách.

Bởi sự yên bình, tĩnh lặng và vẻ đẹp núi rừng Tây Nguyên thơ mộng. Từ xưa vua Bảo Đại đã cho xây dựng một ngôi biệt thự ở đây để có thể nghỉ dưỡng và vãn cảnh. Du khách đến đây cũng sẽ được tham quan ngôi biệt thự cổ này ngay ven hồ.

9. Vườn Cảnh Troh Bư Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Thiên Nhiên Đắk Lắk

 • Địa chỉ: Buôn Niêng 3, xã Ea Nuôl, Buôn Đôn, Buôn Ma Thuột, Việt Nam
địa điểm du lịch Đắk Lắk
Địa điểm Vườn cảnh Troh Bư Đắk Lắk

Du lịch sinh thái khu bảo tồn lan rừng vườn Troh Bư – Buôn Đôn là nơi hội tụ. Kết tinh giữa thiên nhiên, văn hóa và con người. Nơi bỏ lại sau lưng những lo toan của cuộc sống. Đến với Troh Bư quý khách sẽ có dịp tham quan mô hình đồn điền cà phê xưa của vùng đất Buôn Ma Thuột một Thủ phủ cà phê thế giới.

10. Hồ Ea Kao Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Thơ Mộng Đắk Lắk

 • Vị trí: cách thành phố Buôn Mê Thuột 12 cây số về phía Đông Nam
Địa điểm Hồ Ea Kao Đắk Lăk
Địa điểm Hồ Ea Kao Đắk Lăk

Hồ Ea Kao không được lớn như hồ Lăk mà sở hữu diện tích nghiêm tốn hơn là 120 ha. Thế nhưng nó lại sở hữu một vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn vô cùng. Đặc biệt là vào các buổi chiều tà. Nơi này đã được phát triển để đưa vào phục vụ du lịch, bởi vật nó còn có cả các khu vui chơi, nghỉ ngơi và nhà hàng để phục vụ cho du khách.

11. Thác Krông Kmar Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Huyền Thoại Đắk Lắk

Địa điêm tham quan Thác Krông Kmar Đắk Lắk
Địa điêm tham quan Thác Krông Kmar Đắk Lắk

Đây chính là địa điểm thu hút được rất nhiều du khách cũng như người dân địa phương đến tắm và thư giãn những ngày cuối tuần. Là một trong những thác rất đẹp của Đăk Lăk. Thác Krông Kmar bắt nguồn từ đỉnh cao nhất của dãy Chư Yang Sin đổ xuống chân núi tạo thành thác Krông Kmar mang dáng vẻ hoang sơ huyền thoại. Và trở thành điểm du lịch đẹp Đăk Lăk cho du khách thập phương.

12. Thác Dray Sáp, Dray Nur Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Hùng Vĩ Đắk Lắk

Địa điểm Đắk Lắk
Địa điểm du lịch Thác Dray Sáp, Dray Nur Đắk Lắk

Đây là hai con thác bắt nguồn từ dòng sông Serepôk sau đó chia đôi ra thành hai con thác đổ xuống hùng vĩ. Hai thác này còn gắn liền với nhiều câu truyện cổ tích truyền miệng của đồng bào dân tộc thiểu số.

Đến đây du khách sẽ được ngắm sự kiêu hùng của dòng nước đổ xuống, tiếng ầm ầm vang dậy cả núi rừng. Do vậy đây trở thành điểm tham quan du lịch Đăk Lăk nổi tiếng, lý tưởng cho du khách.

13. Nhà Thờ Thánh Tâm Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Đặc Trưng Đắk Lắk

 • Địa chỉ: nằm ở số 2 đường Phan Chu Trinh của thành phố Buôn Mê Thuột.
Địa điểm Nhà thờ Thánh Tâm Đắk Lắk
Địa điểm Nhà thờ Thánh Tâm Đắk Lắk

Nơi này là nhà thờ chính tòa của giáo phận nơi đây. Không giống với những nhà thờ mà bạn vẫn thường thấy, nhà thờ Thánh Tâm mang một nét rất đặc trưng của kiến trúc ở vùng dân tộc. Chính điều đó đã tạo ra nét đặc biệt cho nơi này, khiến nó trở thành một trong những địa điểm du lịch Đăk Lăk mà du khách không thể bỏ qua.

14. Khu Du Lịch Ko Tam Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Độc Đáo Đắk Lắk

 • Địa chỉ: xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, tỉnh Đăk Lăk, cách thị trấn Ea Súp khoảng 15 km, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 100 km.
Địa điểm Khu du lịch Ko Tam Đắk Lắk
Địa điểm Khu du lịch Ko Tam Đắk Lắk

Tháp Chăm Yang Prong là công trình kiến trúc tôn giáo khá độc đáo của người Chăm. Hiện nay là nơi đến chiêm bái, cầu nguyện của rất nhiều du khách. Du khách đến để cầu mong sức khỏe, cầu tài lộc, con cái, bình an, danh vọng.

15. Tháp Chăm Yang Prong Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Tôn Giáo Đắk Lắk

Địa điểm Tháp Chăm Yang Prong Đắk Lắk
Địa điểm Tháp Chăm Yang Prong Đắk Lắk

Những công trình cổ của người Chăm cổ luôn rất đẹp và thu hút du khách thăm quan. Tháp Chăm Yang Prong mỗi ngày đón hàng chục du khách đến từ các tỉnh về để tham quan, khám phá và checkin.

Tháp Chăm Yang Prong là công trình kiến trúc tôn giáo khá độc đáo của người Chăm, hiện nay là nơi đến chiêm bái, cầu nguyện của rất nhiều du khách. Du khách đến để cầu mong sức khỏe, cầu tài lộc, con cái, bình an, danh vọng.

16. Làng Cà phê Trung Nguyên – Điểm Du Lịch Buôn Ma Thuột Không Thể Bỏ Qua

 • Địa chỉ: Nằm ở phường Tân Lợi – Tp Buôn Ma Thuột
Địa điểm Làng Cà phê Trung Nguyên
Địa điểm Làng Cà phê Trung Nguyên

Làng cà phê Trung Nguyên không chỉ là nơi giới thiệu về cà phê. Nơi đây còn trưng bày hàng trăm hiện vật mang tính lịch sử của các dân tộc Tây Nguyên. Hiện vật có thể là công cụ sản xuất, nhạc cụ của người bản địa nơi đây.

17. Bảo Tàng Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Lịch Sử Đắk Lắk

Địa điểm bảo tàng Đăk Lăk
Địa điểm bảo tàng Đăk Lăk

Đây cũng là địa điểm được rất nhiều du khách yêu thích ở Đăk Lăk. Đến đây mọi người sẽ có những góc chụp ảnh vô cùng đẹp đăng Facebook ngàn like.

Bảo tàng Đắk Lắk được xây dựng mới cả về nội dung lẫn hình thức để xứng tầm với lịch sử lâu đời và nền văn hóa phong phú, đa dạng của địa phương, với địa danh Buôn Ma Thuột nổi tiếng – thành phố trung tâm khu vực Tây Nguyên.

18. Biệt Điện Bảo Đại Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch “Sống Ảo” Đắk Lắk

 • Địa chỉ: thị trấn Liên Sơn, thuộc huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk
Địa điểm Biệt Điện Bảo Đại Đắk Lắk
Địa điểm Biệt Điện Bảo Đại Đắk Lắk

Biệt Điện Bảo Đại Đắk Lắk cũng là điểm mà du khách đặc biệt quan tâm. Mỗi ngày cũng có hàng chục người từ các tính ghé qua để tìm hiểu về biệt điện rất nổi tiếng này.

Biệt điện của vua Bảo Đại ngay gần bên hồ là điểm ngắm nhìn hồ Lắk trên cao tuyệt vời nhất. Bạn sẽ tha hồ “sống ảo” tại địa điểm cổ kính, thơ mộng này. Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm du lịch tuyệt vời cho những bạn trẻ ưa khám phá.

19. Công Viên Nước Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Đắk Lắk

Công viên nước Đắk Lắk
Địa điểm Địa điểm Công viên nước Đắk Lắk

Công viên nước Đắk Lắk là nơi có nhiều trò chơi nhất hiện nay tại khu vực miền Trung Tây Nguyên. Công viên có hệ thống thác trượt nước với nhiều trò chơi cảm giác mạnh, dòng sông lười bao toàn bộ khuôn viên dài 487m, khu vui chơi thiếu nhi, hồ tạo sóng…

Công viên nước luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những đoàn khách có số lượng đông. Đặc biệt vào những ngày lễ lớn đều có chương trình giảm giá, ưu đãi cho các công ty, đơn vị, trường học…

20. Thác Thủy Tiên Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Thơ Mộng Đắk Lắk

Thác Thủy Tiên Đắk Lắk
Địa điểm Thác Thủy Tiên Đắk Lắk

Thác Thủy Tiên là một danh lam, thắng cảnh đẹp của Đăk Lăk, đến đây du khách có thể tắm mình với dòng nước xanh mát. Thác có hệ thống phân tầng nên dòng nước ở đây mức độ đổ xuống vừa phải. Vẻ đẹp thơ mộng của dòng thác đã thu hút rất nhiều du khách tới tham quan và có những trải nghiệm thú vị.

21. Hang Đá Đăk Tuar Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Thú Vị Đắk Lắk

 • Địa chỉ: thuộc xã Cư Pui, huyện Krông Bông
Hang đá Đăk Tuar Đắk Lắk
Địa điểm Hang đá Đăk Tuar Đắk Lắk

Hang đá Đăk Tuar là di tích lịch sử với hệ thống hang đá vòng vèo tầng tầng lớp lớp, thu hút những ai thích mới lạ và ưa mạo hiểm. Ngoài vẻ đẹp hùng vĩ mà hang đá mang lại, đây còn là một địa điểm check in thú vị cho các bạn trẻ muốn khám phá.

22. Chùa Sắc Tứ Khải Đoan Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Tâm Linh Đắk Lắk

Chùa sắc tứ Khải Đoan Đắk Lắk
Địa điểm Chùa sắc tứ Khải Đoan Đắk Lắk

Chùa sắc tứ Khải Đoan với tên gọi được ghép từ tên vua Khải Định và hoàng thái hậu Đoan Huy. Đây là ngôi chùa lớn nhất thành phố Buôn Ma Thuột và cả tỉnh Đăk Lăk. Chùa sắc tứ Khải Đoan là địa điểm du lịch tâm linh không thể bỏ lỡ của du khách khi đến Buôn Ma Thuật.

23. Thác Gia Long Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Đẹp Đắk Lắk

 • Địa chỉ: thuộc địa phận xã Dray Sáp huyện Krông Ana, tỉnh Đăk Lăk.
Thác Gia Long Đắk Lắk
Địa điểm Thác Gia Long Đắk Lắk

Con thác này khá rộng và đẹp. Không những vậy nó còn ghi dấu ấn của sự tàn độc và bóc lột của thực dân Pháp qua cây cầu bắc ngang qua sông Ea Krông. Năm 1930 -1933, thực dân Pháp đã huy động dân phu và tù nhân ở đây lao dịch hết sức cực nhọc gian khổ, dưới sự tra tấn dã man để xây dựng cầu treo này.

Đến đây du khách sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu của sức người khi có thể hoàn thành xong cầu treo này. Thác Gia Long trở thành điểm tham quan ấn tượng khi du lịch Đăk Lăk.

24. Thác Bảy Nhánh Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Hùng Vĩ Đắk Lắk

Thác Bảy Nhánh Đắk Lắk
Địa điểm Thác Bảy Nhánh Đắk Lắk

Dòng Sêrêpôk chảy qua đây và chia làm 7 dòng sông nhỏ chảy qua các tảng đá lớn tạo thành 6 hòn đảo nhỏ giữa các nhánh sông. Mỗi nhánh sông đều có những nét đặc biệt thú vị mà du khách có thể say mê khám phá. Thác Bảy Nhánh là điểm du lịch Đăk Lăk thú vị, hấp dẫn cho những ai yêu khám phá sinh thái Tây Nguyên

25. Khu Du Lịch Sinh Thái M’Drak Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Đẹp Đắk Lắk

 • Địa chỉ: thuộc xã Krông Á, huyện M’Đrăk, tỉnh Dak Lak
Khu du lịch sinh thái M’Drak Đắk Lắk
Địa điểm Khu du lịch sinh thái M’Drak Đắk Lắk

Từ khi chính thức ra mắt đến nay đã thu hút cực nhiều bạn trẻ đến đây và trở thành một địa điểm du lịch Đắk Lắk có độ hot khá cao của du lịch Việt Nam. Khu du lịch sinh thái núi M’Đrăk có nét thiên nhiên đậm chất Tây Nguyên và bản địa.

Tuy nhiên dưới bàn tay biến hóa và thiết kế tài tình, nó đã được phủ lên một phong cách “rất Dubai” với vẻ hoang sơ của những đồi sa mạc cát trắng, những vuông đá phẳng phiu mộc mạc

26. Hồ Nam Kar Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Dã Ngoại Đắk Lắk

 • Vị trí : trải dài từ xã Nam Ka, huyện Lăk, tỉnh Đắc Lắk đến xã Quảng Phú, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông.
Hồ Nam Kar Đắk Lắk
Địa điểm Hồ Nam Kar Đắk Lắk

Nhờ nét hoang sơ, huyền bí, Nam Kar đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách khám phá…đặc biệt là những du khách nước ngoài yêu thích tour du lịch sinh thái – văn hoá – dã ngoại.

27. Đá Voi Mẹ Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Mạo Hiểm Đắk Lắk

 • Địa chỉ: Nằm trên địa bàn xã Yang Tao (huyện Lắk), cách trung tâm TP. Buôn Ma Thuột khoảng 40 km theo Quốc lộ 27
Đá Voi mẹ Đắk Lắk
Địa điểm Đá Voi mẹ Đắk Lắk

Từ mặt đất, chỉ mất khoảng 15 phút để lên đến đỉnh cao nhất của tảng đá bằng cách leo qua những sườn dốc thoai thoải. Từ trên đỉnh đá Voi Mẹ, có thể quan sát nhiều thắng cảnh trong vùng như: hồ Yang Reh và dãy Chư Yang Sin – mái nhà của Tây Nguyên.

Tuy lên đỉnh đá Voi Mẹ không khó nhưng bạn phải thật cẩn thận vì trên tảng đá có rất ít chỗ bám. Vào những ngày gió mạnh, việc leo lên đỉnh đá Voi Mẹ là điều khá mạo hiểm bởi người leo có thể bị gió cuốn lăn khỏi vách đá.

28. Cây Kơ Nia Cổ Thụ Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Thú vị Đắk Lắk

Cây Kơ Nia cổ thụ Đắk Lắk
Địa điểm Cây Kơ Nia cổ thụ Đắk Lắk

Loài cây này mang ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với người đồng bào Tây Nguyên, họ coi loài cây này là nơi trú ngụ của thần thánh, vong linh những người đã khuất nên rất ít khi họ đụng chạm, chặt phá chúng. Vì vậy, trên nương rẫy của đồng bào thường có các cây kơ nia cổ thụ được sử dụng như cây che mát mỗi lúc nghỉ giải lao, nghỉ trưa.

29. Thác Dray Nur Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Kì Thú Đắk Lắk

 • Ví trí: nối liền địa bàn hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông
Thác Dray Nur Đắk Lắk
Địa điểm Thác Dray Nur Đắk Lắk

Từ Thác Draynur, du khách yêu thiên nhiên có thể lang thang theo những con đường mòn trong rừng nguyên sinh ngắm những gốc cây đại thụ hàng ngàn năm tuổi, rễ của chúng ôm chặt những tảng đá lớn, hoặc khám phá những hang động kì thú, hay đợi hoàng hôn buông xuống để ngắm đàn dơi hàng ngàn con bay vào hang trú ẩn.

30. Thác Bìm Bịp Đắk Lắk – Địa Điểm Du Lịch Đặc Trưng Đắk Lắk

 • Địa chỉ: thuộc địa phận buôn Năm Pă, xã Yang Tao, huyện Lắk
Thác Bìm Bịp Đắk Lắk
Địa điểm Thác Bìm Bịp Đắk Lắk

Thác Bìm Bịp còn nằm gần với buôn Năm Pă, buôn Biếp là những buôn còn lưu truyền nhiều phong tục lễ hội đặc trưng của người Mnông huyện Lắk. Đến đây du khách có thể tham quan, tìm hiểu về tín ngưỡng, phong  tục tập quán, sinh hoạt hàng ngày của bà con người Mnông ở Lăk.

Trong bài viết là tổng hợp tất cả 30 địa điểm du lịch Đắk Lắk được mọi người, đặc biệt là các phượt thủ yêu thích nhất. Hy vong sẽ giúp đươc nhiều bạn có thêm kinh nghiệm để tự khám phá vùng đất Tây Nguyên xinh đẹp thơ mộng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *